Cách chia sẻ video hay trên youtube cho bạn bè qua tin nhắn Zalo

Người đăng: Tâm Như - Ngày: 16/03/2017

Bạn xem được một video trên youtube hay, bạn muốn chia sẻ cho người bạn của mình. Tuy nhiên, bạn đang xem trên điện thoại nên bạn chưa biết phải gửi như thế nào. Vậy thì gửi qua tin nhắn zalo là phương án tốt nhất cho bạn. Vậy thực hiện điều đó như thế nào? Hãy cùng conkec tìm hiểu về vấn đề này ở ngay bài viết dưới đây.

Cách chia sẻ video hay trên youtube cho bạn bè qua tin nhắn Zalo

Youtube là môt trong những kênh video lớn nhất trên thế giới. Vì vậy sẽ không khó để ta bắt gặp được những video hay. Và chia sẻ với bạn bè là điều đang được nhiều người thực hiện. Nếu như trên máy tính, bạn có thể coppy link và nhanh chóng gửi qua tin nhắn Facebook hay skype thì trên điện thoại nó khó có thể thực hiện hơn vì nhiều người không nắm rõ cách thực hiện. Vì vậy để chia sẻ nhanh nhất trên điện thoại, bạn chỉ cần gửi tin nhắn qua Zalo.

Cụ thể các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn mở ứng dụng Youtube lên và tìm kiếm một video mà bạn muốn xem.

  • Bước 2: Bạn click bào biểu tượng như hình  . Một bảng lựa chọn đổ xuống bạn click và chọn "Zalo".

  • Bước 3: Lúc đó ứng dụng Zalo của bạn hiện lên, bạn chỉ cần click vào tên của người mà bạn muốn gửi.

  • Bước 4: Cửa sổ hiện ra cùng với video mà bạn muốn chia sẻ. Bạn có thể nhập thêm tin nhắn hoặc bạn cũng có thể gửi luôn. Để gửi bạn chỉ cần click vào “gửi” là xong.

Kết quả hiện ra. Có thể nói, gửi tin nhắn qua Zalo sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng zalo, bạn có thể gửi bằng một cách khác đó là gửi qua tin nhắn Messenger.

Messenger cũng cho phép bạn thực hiện tính năng đó. Tuy nhiên, tin nhắn bạn gửi Messenger sẽ lâu hơn so với bạn gửi qua Zalo.

Để gửi qua Messenger bạn cũng thực hiện tương tự các bước như khi bạn gửi tin nhắn Zalo. Nó hoàn toàn không khó. Chỉ là tốc độ gửi nó không ổn định và nhanh chóng bằng Zalo mà thôi.

 

Với các bước trên, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ video hay với bất cứ ai trong danh sách  Zalo của mình. Ngoài ra, nếu bạn không muốn sử dụng kênh youtube này nữa mà muốn thêm một kênh khác mới hơn, bạn cũng có thể xóa kênh youtube hiện tại. Chi tiết bạn có thể xem ở đây.


Từ khóa tìm kiếm google:

youtube, zalo, tin nhắn zalo, chia sẻ video youtube, chia sẻ video qua tin nhắn zalo.

Bài đăng mới

Bình luận